6 mẹo đơn giản giúp bạn có hàm răng trắng sáng

Những thói quen hàng ngày tưởng như vô hại có thể gây ra các vấn đề như mảng bám răng. Đây là một số cách đơn giản giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Banking soda thường được sử dụng như một phương pháp làm sạch tự nhiên. Trộn một muỗng canh banking soda với một chút muối rồi sau đó chỉ cần nhúng bàn chải đã được làm ướt của bạn vào hỗn hợp và đánh răng như thường lệ.Mẹo đơn giản để có hàm răng trắng sáng mơ ước

 

Nha đam ( Lô hội) và Glycerine: Để tạo ra một loại kem đánh răng tự nhiên có tác động mạnh mẽ hơn bạn cần: một cốc nước, 1/2 chén baking soda, một muỗng cà phê gel lô hội, 4 muỗng cà phê glycerine thực vật, 1 muỗng cà phê tinh dầu chanh. Đánh răng với hỗn hợp này sẽ giúp răng của bạn sẽ trắng hơn, sáng hơn và khỏe hơn.

 

Vỏ cam: Sau khi bạn ăn cam, đừng vội vứt vỏ đi, hãy lấy nó chà lên răng, đó là cách dễ dàng để làm sạch men răng của bạn. Vỏ cam sẽ làm trắng răng, giúp ngăn ngừa các vết bẩn và chống lại vi khuẩn. Sau khi bạn chà răng xong, bạn chỉ cần rửa sạch lại bằng nước.Cách làm trắng răng bằng vỏ quýt, chẳng cần đi nha sĩ răng vẫn trắng

 

Hạt mè: Có một cách dễ dàng để loại bỏ những mảng bám trên răng đó là bạn hãy lấy một nắm hạt mè, nhai chúng trong vài phút và nhổ ra. Sau đó, sử dụng một chiếc bàn chải khô để loại bỏ những hạt còn sót lại cũng như vết bẩn từ răng của bạn.

 

Mặt nạ vitamin cho răng: Nghiền trái cây và rau có chứa vitamin C là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra một loại mặt nạ dán chống mảng bám cho răng của bạn. Đơn giản chỉ cần trộn cà chua, dâu tây và cam với nhau rồi đặt chúng lên răng của bạn. Đợi 5-6 phút và súc miệng. Điều này sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn trong miệng và làm hơi thở của bạn thơm mát hơn.

 

Giấm: Đây không phải là giải pháp hiệu quả nhất, nhưng nó 100% tự nhiên và làm sạch răng của bạn mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào: 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh muối, 118ml nước. Kết hợp các thành phần với nhau, dùng chúng để rửa sạch răng và lặp lại trong vài ngày để có hiệu quả tối đa.

Nguồn: https://vov.vn/suc-khoe/6-meo-don-gian-giup-ban-co-ham-rang-trang-sang-815229.vov