Bạn có thể đi từ Châu Âu tới Úc không cần sử dụng máy bay

Nếu bạn không muốn đi máy bay từ Châu Âu tới Úc, hãy thử trải nghiệm cảm giác phiêu lưu với những phương tiện khác theo từng chặng.

Từ London, Vương quốc Anh đến Venice, Ý – tàu tốc hành Orient Express

Có vô số tuyến xe lửa bạn có thể sử dụng để đi khắp châu Âu, và hầu như tất cả đều rẻ hơn – Orient Express với giá vé khá đắt là 3.300 đô la cho mỗi người một chiều. Nhưng đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị để đi du lịch.

Từ Venice đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ – Ô tô

Chúng ta có thể đi xe lửa hoặc xe buýt từ Venice tới Istanbul, tuy nhiên, hình thức này không được linh hoạt . Hãy thử trải nghiệm cảm giác lái xe trên chuyến hành trình từ Venice tới Istanbul, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Istanbul đến Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ – Xe buýt

Nếu bạn không muốn đi đường vòng về phía Nam tới bờ biển Turquoise của Thổ Nhĩ Kỳ, , hãy bắt xe buýt đêm từ Istanbul đến Cappadocia cho chuyến đi này. Tại đây, bạn có thể sử dụng thêm thuyền buồm như một phương tiện di chuyển của mình.

Cappadocia đến Tabriz, Iran – Xe buýt

Địa điểm này hiếm khi được khách du lịch ghé thăm những ngày này vì nó gần với Syria và Iraq.

Tuy nhiên Caucuses là một trong những địa điểm đẹp nhất thế giới, cư dân rất đáng yêu. Hãy thử trải nghiệm bằng xe buýt và tận hưởng chuyến đi của mình. Đây là một địa điểm tuyệt vời để du lịch một cách thong thả, thư thái.

Jaisalmer, Ấn Độ, đến Kerala, Ấn Độ – Xe lam

Có thể chuyến đi của bạn đi bằng đường vòng, nhưng đây là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có.

Các trung tâm vận hành du lịch, các nhà thám hiểm đã dành một tuần để đi từ Jaisalmer đến Kerala chỉ bằng xe lam.

Kerala đến Chennai, Ấn Độ – Tàu hỏa

Kerala là một nơi được yêu thích ở Ấn Độ trong số các địa điểm du lịch, và là một trong những địa điểm đẹp nhất trong cả nước về du lịch sinh thái.

Từ Chennai tới Yangon, Myanmar — Du thuyền

Tại đây chúng ta sẽ di chuyển bằng đường biển. Bạn sẽ đi từ Chennai đến Khu bảo tồn Sundarbans, một trong những quần thể dân cư cuối cùng của loài Hổ Bengal đang bị đe dọa, đến Bangladesh, và qua Vịnh Bengal tới Myanmar.

Yangon đến Bangkok, Thái Lan – Xe buýt và taxi

Đây là một trong những đoạn khó khăn trong chuyến đi của chúng tôi – hãy kiểm tra hành trình trong kế hoạch của bạn.

Bangkok đến Singapore – Tàu tốc hành The Eastern & Oriental Express

Nếu bạn bỏ qua trải nghiệm tàu tốc hành Orient Express ở châu Âu, hãy thử (Eastern) Oriental Express & Oriental Express với mức giá rẻ hơn từ Bangkok đến Singapore

Singapore đến Sydney, Úc – Tàu thủy

Hãy cân nhắc việc sử dụng một tàu chở hàng sang trọng. Đây là những đơn vị vận tải hàng hóa với những chiếc tàu lớn có thể giao hàng đến các nước trên thế giới.