Bạn trai giấu kín của Diễm My 9X là đại gia sinh sống tại Úc?

Mặc chuyện ồn ào tình cảm giữa Nam Em với Trường Giang thì Diễm My 9X vừa công khai bạn trai mới của mình. Đây là lần đầu tiên của người đẹp chia sẻ hình ảnh bạn trai trên mạng xã hội mà không hề che giấu bất sau những lần ẩn ý trước đó.

Thời gian qua, Diễm My rất kín tiếng chuyện đời tư của mình sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Cô chỉ ẩn ý khoe hạnh phúc nhưng tuyệt đối giấu kín danh tính của bạn trai mới.

Thay vào đó, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lãng mạn kín đáo hay dòng trạng thái ngọt ngào cho bạn trai như: “Anh ở cách em 8 tiếng mà tại sao thấy xa quá. Anh đi mới tuần trước mà hư cả thế kỉ rồi”.

Theo thông tin trên báo chí, bạn trai mới của Diễm My 9X là một doanh nhân trong ngành xây dựng, hiện đang sinh sống và làm việc ở Australia. Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch, tham gia các hoạt động thể thao.

Bạn trai mới của Diễm My 9X  từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Anh vẫn đi lại giữa hai nước Việt Nam và Australia để làm việc.

Trước đó, Diễm MY 9X từng có mối tình khá nhiều cung bậc tình cảm cùng bạn trai Phan Đức yêu nhau, chia tay rồi lại quay về với nhau. Hai người chia tay nhau vào tháng 3/2016 sau đó lại tay trong tay cho tới đầu năm 2017.

Tuy nhiên, khi trả lời báo giới về sự quay lại thời điểm đó, Diễm My chia sẻ, cô đã lớn nên một khi quyết định điều gì thì chắc chắn không thay đổi.

Hiện tại, cô xem Phan Đức như một người bạn. Nữ diễn viên hy vọng sẽ không còn những hiểu lầm về mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến cô.

Theo báo Đất việt