Cặp song sinh ở Úc chia sẻ muốn cùng mang bầu với bạn trai chung suốt gần 10 năm qua

Cặp song sinh giống hệt nhau ở Úc chia sẻ muốn cùng mang bầu với bạn trai chung suốt gần 10 năm qua.

song sinhCặp đôi chị em song sinh giống hệt nhau yêu chung một người đàn ông

Câu chuyện tưởng chỉ thấy trên phim nhưng nay xuất hiện giữa đời thực không khỏi khiến nhiều người kinh ngạc.

Anna và Lucy DeCinque, ở Perth, Australia, là cặp song sinh cùng trứng. Hai chị em không chỉ có ngoại hình giống nhau như hai giọt nước mà họ cũng sở hữu nhiều tính cách, tâm tư tình cảm tương đồng, tâm đầu ý hợp.

Chính vì vậy suốt nhiều năm qua họ cùng yêu một người đàn ông và mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn khi cả hai cùng muốn có thai với người yêu vào cùng một thời điểm.

Hai chị em Anna và Lucy DeCinque luôn tự nhận mình là cặp song sinh giống nhau nhất thế giới, hiện họ đang tìm cách để có thể mang thai cùng một lúc.

Hai người phụ nữ 34 tuổi chia sẻ bản thân cả hai đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống ‘khác thường’ của mình.

Ben Byrne, 39 tuổi, là người bạn trai chung trong suốt 9 năm qua chia sẻ hai chị em không có bất cứ sự ghen tuông nào trong mối quan hệ. Ben hiểu mối quan hệ thân thiết của hai người và cũng đối xử với cả hai chị em như nhau. Thậm chí, cả ba có khi cùng ngủ chung trên một chiếc giường.

song sinhCặp đôi chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque cùng bạn trai Ben lâu năm

Hai chị em Anna và Lucy DeCinque cho rằng Ben là người hiểu rõ họ nhất, anh có thể dễ dàng phân biệt họ dù ngay cả mẹ ruột cũng có đôi lần nhầm lẫn. Chỉ nghe tiếng qua điện thoại, Ben cũng biết đó là Anna hay Lucy.

Cuộc sống khác thường của cặp đôi bắt đầu từ bé, họ cùng làm mọi thứ một lúc, từ việc tắm rửa đến ăn uống, sinh hoạt. Và đến bây giờ, họ muốn làm mẹ cùng một thời điểm.Cặp đôi đang tìm cách đóng băng trứng và sử dụng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm để chắc chắn được trải nghiệm cảm giác mang thai cùng nhau.

song sinhHai người phụ nữ 34 tuổi giống nhau như hai giọt nước từ ngoại hình đến tâm tư tình cảm

Anna và Lucy DeCinque cho biết: “Chúng tôi đang xem xét việc thụ tinh trong ống nghiệm, đóng băng trứng cùng một lúc. Ai biết tương lai sẽ ra sao, chúng tôi muốn trải nghiệm mọi thứ cùng nhau. Đó là một thử thách lớn nhưng cuộc sống không thể thiếu thử thách. Và chúng tôi luôn bên nhau, thậm chí sau này có già đi, chúng tôi cũng muốn chết cùng nhau”.

Cặp đôi không quá quan tâm đến giới tính đứa trẻ, miễn là họ hoàn thành ước nguyện, con cái khỏe mạnh hạnh phúc.

HD (lược dịch)