Công nương Meghan nằm trong số 1% ít ỏi những người có khả năng hiếm có này

Theo đó, với khả năng đặc biệt này khi Meghan lướt sóng, viết chữ hay cầm túi xách, cô ấy sẽ dùng tay phải. Tuy nhiên, khi ăn uống, chơi guitar, cô ấy sẽ dùng tay trái.

Theo The Sun, chỉ có 1% số người trên thế giới sở hữu khả năng hiếm có này. Điều này có được là do bán cầu phải và trái của não người khá cân đối với nhau.

Một nghiên cứu của Đại học Montclair State cho thấy, những người có khả năng thuận 2 tay sẽ thích ứng với mọi thứ tốt hơn.

Meghan khi viết dùng tay phải.

Được biết, trong gia đình hoàng gia, Hoàng tử Harry, Công nương Kate, Thái tử Charles và bà Camilla thuận tay phải. Trong khi đó, Hoàng tử William, Hoàng tử bé George và Nữ hoàng Anh thuận tay trái.

Khi chơi đàn cô dùng tay trái.

Meghan được biết đến là một nàng dâu đa tài. Trước khi bước chân vào Hoàng gia Anh, Công nương Meghan là diễn viên và có một nghề tay trái thú vị đó chính là viết chữ calligraphy (thư pháp phương Tây).

Theo đó, cô thường nhận viết các loại thiệp mời, thiệp cưới như thiệp cưới của vợ chồng nghệ sĩ Robin Thicke và Paula Patton vào năm 2005.

Meghan viết chữ rất đẹp.

Công nương Meghan cũng lấn sân sang kinh doanh và gặt hái được khá nhiều thành công. Cô là người lập ra blog về phong cách sống có tên The Tig – được mô tả là nơi gặp gỡ và giao lưu của các quý cô.