Giải thưởng lớn Oz Lotto 70 triệu đô đã tìm được 2 người chiến thắng

Giải độc đắc Oz Lotto lượt quay thưởng ngày hôm qua đã tìm được chủ nhân, và những chủ nhân của hai tấm vé chiến thắng, mỗi tấm trị giá 35 triệu đô cũng đã xuất hiện.

Một nhóm 6 gia đình ở Victoria đã sở hữu một trong hai tấm vé chiến thắng giải division 1 trong lượt quay thưởng ngày hôm qua – giải thưởng lớn nhất trong vòng 5 năm. Người sở hữu tấm vé còn lại là một người đàn ông ở NSW, người đã nói rằng giờ anh ta sẽ đi du lịch trên khoang hạng thương gia.

Trong khi một số người trong nhóm 6 gia đình đã có ý định du lịch châu Âu thì những người còn lại đã bắt đầu lên kế hoạch nâng cấp một chút căn nhà của mình, bao gồm việc sắm một bồn chứa nước mới và máy giặt mới.

Ban đầu, nhóm người nay vẫn chưa xuất hiện để nhận giải, và các nhân viên của The Lott cũng không thể liên lạc với họ do các chi tiết liên lạc của họ không được hoàn thành.

Tuy nhiên, bí ẩn này đã kết thúc vào sáng nay, khi một người phụ nữ cùng gia đình mình xuất hiện để nhận giải.

“Ôi Chúa ơi… có 6 gia đình trong nhóm và mọi người sẽ rất vui mừng khi biết đó là tin chính thức. Nó thực sự kết thúc có lợi cho 6 gia đình,” cô nói với một nhân viên của The Lott.

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhóm cả buổi sáng để xem mỗi gia đình sẽ sử dụng khoản tiền thưởng này như thế nào.”

“Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến châu Âu để thăm gia đình, và còn có kế hoạch kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này vào năm tới trên một chuyến du thuyền… chúng tôi sẽ làm rất nhiều thứ.”

Người chiến thắng còn lại là một người đàn ông làm công việc tay chân ở Lithgow. Và bây giờ ông sẽ có thể nghỉ hưu sớm hơn dự kiến ​​sau khi phát hiện ra rằng mình đã sở hữu giải thưởng khổng lồ.

Người đàn ông ở độ tuổi ngoài 50 này hoàn toàn không biết về chiến thắng của mình cho đến khi được một nhân viên từ The Lott liên lạc ngay lập tức sau lượt quay thưởng đêm qua.

“Oh thật sao? Bạn đang đùa phải không?! Đó là tin tuyệt vời nhất mà tôi đã có trong một thời gian dài. Hallelujah!” ông kêu lên.

“Whoa, whoa, whoa! Thật khó để quen với điều này. Tôi không biết phải nói gì… Nó đã khiến tôi choáng ngợp, điều đó thật tuyệt. Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn – thật tuyệt vời.”

Khi đã bình tĩnh trở lại, ông đã bắt đầu nghĩ xem mình nên sử dụng số tiền 35 triệu đô này như thế nào.

“Tất nhiên là tôi sẽ giúp đỡ con cái của mình, và tôi chắc chắn rằng kế hoạch nghỉ hưu của tôi sẽ được đẩy nhanh hơn,” ông tuyên bố.

“Tôi sẽ nói với bạn rằng kỳ nghỉ tiếp theo của tôi sẽ là đi trên khoang hạng thương gia!”

Các con số trúng thưởng được quay ra vào đêm thứ Ba là 31, 26, 15, 21, 14, 24 và 40. Các con số bổ sung là 33 và 3.

Vẫn còn một cơ hội để người Úc trở thành triệu phú trong tuần này, với giải division 1 Powerball của ngày mai trị giá 80 triệu đô.