Mẹ trẻ chia sẻ video đi đẻ “siêu thực” khiến triệu người xem xong rơi nước mắt

Đoạn video ghi lại hành trình đi đẻ của bà mẹ người Úc đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Video sinh con của Sarah được đăng tải trên mạng xã hội.

Sarah Stevenson (26 tuổi, sống tại Sydney, Úc) thường được biết đến với cái tên Sarah Days có khá nhiều người theo dõi trên youtube. Gần đây, cô đã đăng tải đoạn video ghi lại ca sinh con của mình hôm 29/3 lên mạng xã hội và thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Sarah đã trải qua ca chuyển dạ kéo dài 30 giờ đồng hồ và video của cô bắt đầu được ghi lại từ ngày 24/3, khi những cơn co thắt nhẹ bắt đầu xuất hiện. Sarah chưa vội đến bệnh viện mà giảm đau bằng cách đi lên, đi xuống cầu tháng và ngồi trên quả bóng yoga.

me tre chia se video di de "sieu thuc" khien trieu nguoi xem xong roi nuoc mat - 1

Ông xã luôn bên cạnh an ủi, động viên Sarah trong thời gian chuyển dạ.

Đến ngày 26/3, Sarah nhập viện khi những cơn đau dồn dập và đi vào chu kỳ. Bên cạnh luôn có chồng cô, em gái và một nữ hộ sinh giúp đỡ. Sau 30 tiếng chuyển dạ nhưng chỉ cổ tử cung chỉ giãn nở 5cm, Sarah yêu cầu tiêm gây tê màng cứng để thư giãn hơn.

Và cuối cùng, sau nhiều giờ vật vã, đau đớn, Sarah đã hạ sinh thành công cậu con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Đoạn video dài 25 phút của bà mẹ trẻ nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận được để lại. Nhiều người cho biết đây là đoạn video chân thực và xúc động nhất về chuyện sinh nở mà họ từng xem.

me tre chia se video di de "sieu thuc" khien trieu nguoi xem xong roi nuoc mat - 2

Sarah sinh con thành công sau hơn 30 tiếng chuyển dạ vật vã.

“Tôi chưa bao giờ khóc khi xem phim nhưng đã phải rơi nước mắt vì xem video này. Thật là một hành trình đáng kinh ngạc“, một người bình luận.

“Đây có lẽ là video tả thực nhất mà tôi từng xem trên youtube. Nhìn cô ấy đau đớn, vật vã, tôi cũng hồi hộp, lo lắng cùng. Để sinh ra một đứa trẻ, người phụ nữ đã phải hy sinh thật nhiều”, một người khác cho biết.

“Đến khi nào có thai, tôi nhất định sẽ đưa video này cho chồng xem để anh ấy biết sinh con là quá trình thế nào”, tài khoản K.L cho biết.

Hiện video sinh con của Sarah vẫn đang thu hút thêm nhiều lượt xem trên youtube.

me tre chia se video di de "sieu thuc" khien trieu nguoi xem xong roi nuoc mat - 3

Đoạn video sinh nở của cô đã khiến nhiều người rơi nước mắt.

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)