Mỹ: Đàn chồn tiệc tùng say xỉn làm người dân hoảng sợ, cảnh sát phải bắt bừa hai con làm gương đến khi tỉnh rồi mới thả

Lẽ nào lũ chồn này đã lên cơn dại?!?

Đám chồn rượu chè bê tha này đã khiến cảnh sát phải vào cuộc giải quyết nhằm đảm bảo an ninh cho thị trấn Milton, miền Tây Virginia, Hoa Kỳ.

Vào một ngày đẹp trời, người dân tại thị trấn Milton, miền Tây Virginia, Hoa Kỳ đã được một phen hốt hoảng khi thấy mấy con chồn hàng xóm tự dưng nổi đóa mà đập phá khắp nơi; nhiều con trong số đó thậm chí còn bước đi loạng choạng nữa. Sợ rằng đám chồn đã bị dại, hoặc tệ hơn là đã… dùng chất kích thích, một số người đã phải gọi điện đến sở cảnh sát nhờ các sĩ quan ứng cứu trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Lẽ nào lũ chồn này đã lên cơn dại?!?

Nhưng hóa ra các thiếu niên chồn hư hỏng này không hề lên cơn dại, chỉ là chúng đang… say bí tỉ mà thôi! Hiện giờ đang là mùa táo rừng chín bên Mỹ, nên đống hoa quả đó đã lên men, khi ăn vào thì như uống một chén rượu nồng vậy! Chả hiểu đám chồn tiệc tùng, chén chú chén anh thế nào mà lại say hết cả lũ, thành thử ra các sĩ quan đã phải bắt bừa hai con để làm gương, nhốt đến khi tỉnh rồi mới thả về rừng.

Để nói chi tiết hơn về vấn đề này, sau đây là bài đăng thông báo mới đây của sở cảnh sát thị trấn Milton trên trang Facebook:

“Nói như nào cho dễ hiểu bây giờ nhỉ? À ừ thì mới đây bọn tôi đã được lệnh bắt giữ một số ‘tên chồn phá phách’ – với sự giúp đỡ của sĩ quan Collins và một số người dân khác nữa. Đã có tới hai cuộc gọi thông báo về lũ chồn bị dại này trong hai ngày qua. 

Thực ra chúng không bị dại, say tí thôi ý mà! Một sĩ quan đã bắt được một con vào hôm qua trên đại lộ Brickyard, con còn lại thì bị xích vào hôm nay, trên đường Mason. Cả hai con đều được thả về rừng ít lâu sau đó, hoàn toàn bình an vô sự.

Nếu bạn nhìn thấy con nào có triệu chứng đi đứng không bình thường thì hãy cứ gọi cho bọn tôi nhé! Nó có thể đang bị ốm và cần được chăm sóc đấy!” 

Chồn ta đã tỉnh rượu và được thả rồi nhé!

Nhưng như đã nói ở trên, cả hai con chồn đã được thả và giờ chắc đang hí hửng lắm, lại tụ tập bạn bè để tiệc tùng tiếp cũng nên. Nhưng uống gì thì uống, nhớ phải để ý tửu lượng của mình không về nhà vợ chồn lại đánh cho quắn đít, nghe chưa?