Nam diễn viên Cao Vân Tường bị bắt tại Úc vì bị tố cáo tấn công tình dục

Người phụ nữ này trình báo với cảnh sát rằng cô cùng Cao Vân Tường và một người đàn ông có tên Jing Wang tới khách sạn Shangri-La ngày 26/3. Chính tại đây, Cao Vân Tường và Jing Wang đã tấn công tình dục cô.

Sau đó, một người bị bắt ngay tại khách sạn Shangri-la, còn một người bị bắt ở vùng ngoại ô Haymarket, Sydney. Hai người hiện đang bị giam giữ.

Cao Vân Tường bị bắt bị tấn công tình dục

Luật sư cho biết Cao Vân Tường và Jing Wang đều phủ nhận các cáo buộc. Họ sẽ đóng tiền xin bảo lãnh tại ngoại. Vụ án của Cao Vân Tường sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 6 tới.

Báo chí đưa tin vụ việc Cao Vân Tường bị bắt

Cao Vân Tường là một diễn viên khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Anh từng tham gia một số bộ phim truyền hình đình đám như Mị Nguyệt truyện (hợp tác với Tôn Lệ), Thắng thiên hạ (hợp tác với Phạm Băng Băng)…

Cao Vân Tường kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền vào năm 2011. Cặp đôi này sinh con gái đầu lòng vào năm 2016.

Cao Vân Tường bên vợ Đổng Tuyền và con gái

Được biết, Cao Vân Tường và bà xã Đổng Tuyền tới Úc để quay bộ phim truyền hình mới. Đổng Tuyền hoàn thành mọi cảnh quay vào ngày 12/3 và đã trở về Trung Quốc. Trong khi đó, Cao Vân Tường hoàn thành công việc vào ngày 26/3 và đúng ngày hôm đó, anh bị tố cáo tấn công tình dục một người phụ nữ.

Theo Vietnamnet