Ra mắt bố vợ, chàng trai chặt gà khiến dân mạng dọa ‘khéo bị đánh không trượt phát nào’

 

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai đã thể hiện màn chặt và xếp gà đẹp hoàn hảo, chàng trai vẫn bị cư dân mạng trêu ghẹo vì sự quá đảm đang của mình.

Những câu chuyện ra mắt nhà người yêu và nhận được các bài “thử thách nội trợ” đã quá quen thuộc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cái kết của những thử thách này thường sẽ là màn vặt gà trụi da, gọt dứa nát bét hay nồi canh cháy khét của các bạn trẻ khiến các bạn trẻ bị chê đến bẽ mặt.

Thậm chí cả với những chàng trai đa tài, nhạc nào cũng nhảy được, món gì cũng nấu được cũng chưa chắc đã “yên thân” vì sự quá đảm đang của mình.

Mới đây một anh chàng đến nhà bố vợ tương lai, trổ tài chặt thịt gà, ngoài sự mong đợi, anh đã chặt và xếp gà hoàn hảo xong dân mạng vẫn lo lắng cho số phận của anh.

ra mat bo vo, chang trai chat ga khien dan mang doa "kheo bi danh khong truot phat nao" - 1

Ngoài sự mong đợi, anh đã chặt và xếp gà hoàn hảo xong dân mạng vẫn lo lắng cho số phận của anh chàng (ảnh: Nguyễn Khắc Phúc)

Sau khi bức ảnh được đăng lên đã thu hút hơn 50 nghìn lượt like của dân mạng vì quá đẹp và hoàn hảo. Đĩa thịt gà được xếp thành hình chú ngựa đang phi vô cùng sống động, các miếng thịt chặt sắc nét. Nói chung, không có từ gì để chê được thành phẩm. Nhiều chị em bình luận khen ngợi sự xuất sắc của anh chàng:

– Có nhất thiết phải đẹp thế không?

– Tôi còn kêu bố vợ vào chặt hộ vì tôi không biết chặt gà

– Chồng mình mà lên ngoại chỉ nằm chờ ăn sẵn thôi

– Điểm 10 cho chất lượng nhé!

– Chồng tôi chỉ hộ ăn thôi, gắp không trượt miếng nào

– Chồng mình cũng xung phong chặt. Hùng hổ lắm. Nhưng hôm ấy nhà mình được ăn gà băm

Tuy nhiên, lại có nhiều dân mạng trêu anh chàng, xếp gà thành hình ngựa có phải vì mục đích “đen tối” không:

– Vừa ra mắt đã tuyên bố ”quất ngựa truy phong” rồi. Khéo bị bố vợ đánh không trượt phát nào nhé!

– “Anh bày biện vậy là có ý gì? Anh uy hiếp tôi không cho cưới thì anh chị tính cao chạy xa bay đấy phỏng?” bố vợ nói – Một dân mạng hài hước trêu.

– Bố vợ mà tuổi ngựa thì khác nào bảo “con cho bố lên thớt”!

Trước đó, một anh chàng cũng đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh đĩa gà chặt với lời chú thích “Khi mẹ vợ bảo vào bếp chặt gà”, khiến CĐM dậy sóng.

dau thang ra mat me vo giao chat ga, chang trai bung dia len khien ca nha “nin lang” - 1

Bên cạnh những lời trầm trồ thán phục, thì cũng có không ít những lời trêu ghẹo chàng trai.

Thật chẳng có gì mà dân mạng không thể nghĩ ra được. Dù gì vẫn không thể phủ nhận tài năng và sự khéo léo của chàng rể tương lai trên. Hiện bức ảnh vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Ngọc Khánh (T/h)

Nguồn (eva)