Sửng sốt trước lời khai của Á hậu, MC nổi tiếng trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam

Sau thời gian đeo bám, theo dõi, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào bắt giữ đường dây mại dâm có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Trong đó có rất nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng đã thực hiện hành vi này trong một thời gian dài… Đáng nói, mỗi lần phục vụ mua vui cho đại gia họ đều nhận được số tiền khủng khoảng từ 7.000– 25.000 USD/lần/giờ.

Công an hiện đang tạm giữ các đối tượng là Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM), T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội, là Á hậu), C.V. (SN 1997, ngụ TPHCM, là người dẫn chương trình – hay còn gọi là MC, hiện là sinh viên) cùng 2 cô gái khác cũng là sinh viên. Công an đang củng cố hồ sơ xử lý với một số đối tượng khác.

Các đối tượng trong đường dây mại dâm lấy lời khai tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, các Á hậu, MC, sinh viên khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Cụ thể, vào chiều 30/8, các chân dài được “tú ông” Dũ điều tới 2 khách sạn trên để bán dâm cho 2 vị đại gia và 2 doanh nhân.

Theo lời khai của Á Hậu T.D. và MC C.V., cả 2 được tú ông điều tới khách sạn đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm cho 2 vị đại gia. Đối với Á Hậu T.D mức giá là 5.000 USD/lượt, còn với MC C.V. mức giá là 900 USD/lượt.

2 cô gái đang là sinh viên cũng được tú ông điều tới khách sạn nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 bán dâm cho 2 doanh nhân. Cả 2 bán dâm với mức giá dao động từ 300 – 500 USD/lượt.

Được biết, khách hàng của các Á hậu, MC, diễn viên, sinh viên… này sẽ do tú ông tìm kiếm. Sau khi “làm giá” cao để được hưởng hoa hồng tùy theo thì tú ông này sẽ chính thức “dắt mối”, phù hợp với yêu cầu của khách.

Đối tượng Kiều Đại Dũ (tú ông Pi).

Mức giá sẽ tùy vào mức độ nổi tiếng, nếu như người bán dâm là Á hậu thì giá chênh lệch tiền hoa hồng khoảng vài nghìn USD/lượt, còn MC gần 1.000 USD/lượt. Riêng với các chân dài là sinh viên mức giá chênh lệch hoa hồng của “tú ông” là từ 300 – 500 USD/lượt.

Trước đó, chiều tối 30/8, trinh sát đã bất ngờ kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, quận 5 bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong số này phát hiện Á hậu T.D và diễn viên – người dẫn chương trình C.V, đây là các nhân vật cũng khá có tiếng hiện nay.

Quá trình theo dõi điều tra, tổ chuyên án còn phát hiện rất nhiều người nổi tiếng khác cũng thường xuyên tham gia đường dây này.