Thảm sát tại Tây Úc: Bà, mẹ và 3 con gái tử vong bất thường tại nhà riêng

Phía cảnh sát Tây Úc xác nhận, thi thể tìm thấy trong một ngôi nhà ở Perth là hai bé gái sinh đôi 2 tuổi, một bé gái 3.5 tuổi, cùng mẹ và bà của chúng.

Thông tin cho biết, sáng chủ nhật 9/9, một người đàn ông khoảng 20 tuổi đã ra đầu thú cảnh sát. Từ manh mối này dẫn cảnh sát đến ngôi nhà trên đường Coode, Belford và phát hiện ra những thi thể.

Được biết, người đàn ông này là người quen của những nạn nhân, dù cảnh sát vẫn chưa xác nhận.

Cảnh sát cho biết, người này vẫn đang bị tạm giam và đang hỗ trợ cảnh sát điều tra. Tuy nhiên vẫn chưa có cáo buộc nào đưa ra ở thời điểm này.

Hàng xóm gần ngôi nhà này cho biết, họ không nhìn thấy gia đình này cả tuần qua.

Hiện, phía cảnh sát cũng chưa thông báo những nạn nhân đã tử vong như thế nào và thời điểm xảy ra tử vong là từ khi nào. Các thám tử điều tra án mạng và chuyên gia khám nghiệm tử thi sẽ tiếp tục khám xét ngôi nhà để tìm thêm chứng cứ và manh mối của vụ thảm sát.

Được biết, đây là vụ thảm sát thứ 3 ở Tây Úc chỉ trong năm nay và thực sự gây sốc cho cộng đồng.

Trước đó vào tháng 7 tại Tây Úc cũng đã xảy ra vụ án ông ngoại nổ súng bắn chết vợ, con gái và 4 đứa cháu ngoại, sau đó tự sát ở Osmington, vùng nông thôn của Tây Úc, hay vụ án khiến một người mẹ cùng hai đứa con gái, 15 tuổi, và trai 8 tuổi ở Ellenbrook tử vong.