Tử vi hôm nay – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7/1: Tuổi Thìn đạt thành tựu trong công việc, tuổi Dậu chìm đắm suy nghĩ viển vông

Tử vi hôm nay 7/1/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Trên đây là tử vi ngày 7/1/2021 dương lịc của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch tuyệt vời cho ngày mới. Thông tin bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7/1: Tuổi Thìn đạt thành tựu trong công việc, tuổi Dậu chìm đắm suy nghĩ viển vông
Tử vi hôm nay của 12 con giáp – Tuổi Thìn đạt thành tựu trong công việc, tuổi Dậu chìm đắm suy nghĩ viển vông.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn có quý nhân giúp đỡ rất thuận lợi. Bản thân bạn cũng ghi nhận được nhiều công lao vì bản tính chịu thương chịu khó của mình. Tình hình tài chính tốt hơn so với tuần trước nhờ có mối quan hệ rộng nên bạn có nhiều mối làm ăn hơn.

Về tình cảm: Những mâu thuẫn mới chớm của các cặp đôi khiến các bạn xa lánh nhau qua những cử chỉ lạnh nhạt của đối phương.

Về sức khỏe: Bạn nên hạn chế tiêu thụ các thực phẩm có gia vị cay vì chúng sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 14h -16h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay là một ngày không được tốt lắm với bạn tuổi Ất Sửu vì những dự định cho tương lai tuy nhiên lại xa rời hiện tại. Bạn bỏ bê công việc khiến cấp trên để ý và nhắc nhở về thái độ làm việc lơ là của bạn.

Về tình cảm: Gia đình của bạn có nhiều xung đột khi bố mẹ và con cái không có tiếng nói chung.

Về sức khỏe: Bạn nên dậy sớm để tập thể dục thay vì lười biếng ngủ đến sát giờ làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Công danh sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi vì bản mệnh đang nhận được những gì mà mình đã bỏ ra. Tình hình tài chính nhờ vậy mà cũng lên hương theo.

Về tình cảm: Dù có nóng nảy, bực bội như thế nào đi nữa cũng đừng trút hết lên người bạn đời của mình nhé. Không ai là không tổn thương cả.

Về sức khỏe: Bạn hãy khởi động kỹ trước khi chạy vào mùa đông nhé, đừng để xương cốt chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay Chính Quan soi chiếu bạn phải để ý đến những kẻ xung quanh đang nhăm nhe đến vị trí của bạn. Dù có chán nản thì cũng phải lấy lại động lực để làm việc đừng hời hợt như thế nhé. Tiền tài vật chất là vật ngoài thân mất rồi có thể kiếm lại được nên đừng vì thế mà làm mất đi những mối quan hệ bạn bè.

Về tình cảm: Bạn đã vô tình làm cho mối quan hệ bạn bè xấu đi chỉ vì những suy nghĩ không đúng về tiền bạc.

Về sức khỏe: Bạn nên tĩnh tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn vì thời gian này bạn khá căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay là một ngày khá may mắn trong công việc đối với bạn. Mọi sự cố gắng trong quá khứ đều được đền đáp một cách chính đáng nhờ vào sự thông minh và quyết đoán của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Về tình cảm: Bạn đã nhận thức được sự sai lầm của mình khi vô ý nổi nóng với đối phương, hãy sống chậm và cảm nhận nhé.

Về sức khỏe: Bạn nên giảm thời gian ngồi trước máy tính một cách tối đa để tránh các bệnh về mắt.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn tuổi Kỷ Tỵ không nên thay đổi công việc trong thời gian này này. Vì đây có thể là một quyết định dẫn đến sự thất bại cho bạn và đem đến những thất vọng cho người bạn yêu thương. Tình hình tài chính tụt dốc không phanh vì bạn chi tiêu không hợp lý.

Về tình cảm: Đừng chỉ nói miệng hãy thể hiện bằng hành động để người ấy thấy được sự quan tâm từ bạn

Về sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề đặc biệt là người trẻ tuổi vì thức khuya dẫn đến trạng thái cơ thể không được tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Canh Ngọ hôm nay lo lắng vì bản thân làm việc chưa tốt nên bị nhắc nhở. Nhưng đừng vì thế mà lấy đó để dằn vặt bản thân khiến cho bạn không muốn cố gắng nữa. Tình hình tài chính bất ổn vì có nhiều khoản chi không tên.

Về tình cảm: Dường như mọi xung đột trong gia đình khó có thể nào hòa giải được vì vậy bạn hãy xuống một bước để mọi thứ trở về quỹ đạo vốn có.

Theo TGVN